ReadyPlanet.com


ปลุกเสน่ห์ง่ายๆ ด้วย 5 เคล็ดลับช่วยให้มีกลิ่นตัวหอมตลอดวัน ปลุกเสน่ห์ง่ายๆ ด้วย 5 เคล็ดลับช่วยให้


  

ปลุกเสน่ห์ง่ายๆ ด้วย 5 เคล็ดลับช่วยให้มีกลิ่นตัวหอมตลอดวัน

 

ปลุกเสน่ห์ง่ายๆ ด้วย 5 เคล็ดลับช่วยให้มีกลิ่นตัวหอมตลอดวันสำหรับสาวๆ แล้ว การมีกลิ่นตัวที่หอมตั้งแต่หัวจรดเท้า และมีกลิ่นตัวหอมตลอดวัน ถือเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมาก เพราะการมีกลิ่นตัวหอม ย่อมเพิ่มความมั่นใจในตัวเองได้มากเลยทีเดียว โดยเฉพาะเมื่อต้องไปทำกิจกรรม ต้องประชุม หรืออยู่ในสถานที่ที่มีผู้คนมากมาย ก็ย่อมเป็นกังวลในเรื่องกลิ่นตัวอย่างมาก วันนี้เราจึงรวมเอา 5 เคล็ดลับที่ช่วยให้สาวๆ มีกลิ่นตัวหอมตลอดวันมาแชร์ให้ได้ทำตามกันค่ะ


1.ใช้ลูกกลิ้งน้ำหอม
มาเริ่มกันที่เคล็ดลับแรกกันเลย โดยแนะนำให้สาวๆ ใช้ลูกกลิ้งน้ำหอม หรือที่เรียกว่า Roller Perfume ซึ่งเป็นน้ำหอมที่ช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้กับร่างกายได้ในระหว่างวัน อีกทั้งยังสามารถพกพาได้สะดวก ในส่วนของบริเวณที่แนะนำให้ทาก็คือ ข้อมือ ข้อพับแขน ต้นคอ เนินอก และหลังใบหู ซึ่งบริเวณนี้ถือเป็นจุดที่กระจายกลิ่นได้ดี และยังช่วยให้กลิ่นน้ำหอมติดทนนานอีกด้วย


2.ใช้สเปรย์ดับกลิ่นปาก
สเปรย์ดับกลิ่นปาก คือไอเท็มที่ช่วยดับกลิ่นอาหารที่สาวๆ กินในระหว่างวันได้ดี เพราะเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะไม่มีเวลาแปรงฟันหลังกินอาหารเที่ยงอย่างแน่นอน ดังนั้นจึงควรพกสเปรย์ดับกลิ่นปาก เพื่อใช้ดับกลิ่นอาหารแทนการแปรงฟันกันค่ะ


3.ทาแฮนด์ครีม
แน่นอนว่าพฤติกรรมการล้างมือด้วยสบู่ หรือการฉีดแอลกอฮอล์ที่มือเพื่อฆ่าเชื้อโรคนั้น ถือเป็นสิ่งที่สาวๆ ไม่สามารถละเลยได้เลย แต่อย่าลืมว่าการล้างมือด้วยสบู่หรือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ส่งผลให้มือของสาวๆ แห้งได้ง่าย ดังนั้นจึงแนะนำให้ทาแฮนด์ครีม นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวมือแล้ว ยังช่วยให้มีกลิ่นหอมติดทนนานอีกด้วย ดังนั้นหากจะออกไปข้างนอก นอกจากจะพกแอลกอฮอล์แล้ว อย่าลืมพกแฮนด์ครีมไปพร้อมๆ กัน จะให้ทั้งความสะอาดและความหอมไปพร้อมๆ กันเลยทีเดียว


4.ใช้สเปรย์น้ำหอมฉีดผม
สเปรย์น้ำหอมฉีดผม หรือ แฮร์มิสต์ คือไอเท็มที่ช่วยกำจัดกลิ่นเหม็นบนเส้นผมได้ดีมากๆ ยิ่งถ้าวันไหนไปนั่งกินร้านปิ้งย่าง และจะต้องไปทำกิจกรรมอื่นๆ ต่อ แนะนำให้ฉีดแฮร์มิสต์เพื่อระงับกลิ่นเหม็นบนหัวค่ะ วิธีนี้จะช่วยให้สาวๆ มั่นใจได้เลยว่าเส้นผมที่สะบัดไปมาของสาวๆ จะไม่พากลิ่นเหม็นไปแตะจมูกใครๆ อย่างแน่นอน


5.ใช้สเปรย์ดับกลิ่นเท้า
สเปรย์ดับกลิ่นเท้า คืออีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยเพิ่มความหอมให้กับสาวๆ ได้ตลอดวัน อย่าลืมว่าเท้ามีโอกาสที่จะทำให้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ง่าย ยิ่งวันไหนจะต้องทำกิจกรรมตลอดวัน ก็ยิ่งเพิ่มความอับชื้นให้กับเท้าจนส่งผลให้มีกลิ่นเหม็นได้ ดังนั้นจึงแนะนำให้พกสเปรย์ดับกลิ่นเท้าเสมอ เพราะนอกจากจะช่วยดับกลิ่นเท้าได้แล้ว ยังช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียได้อีกด้วย


จะเห็นได้ว่าเคล็ดลับการมีตัวหอมตลอดวันนั้นสามารถทำตามได้ง่ายมากๆ เพียงแต่สาวๆ จะต้องเตรียมไอเท็มต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มความหอมให้พร้อมใช้งาน พยายามหาไอเท็มที่เราแนะนำในขนาดที่สามารถพกพาได้สะดวก จะช่วยให้สาวๆ สามารถหยิบมาใช้ได้ง่าย

ขอขอบคุณ:  เครื่องสำอางผู้หญิงผู้ตั้งกระทู้ สัก :: วันที่ลงประกาศ 2022-11-22 10:01:28 IP : 49.229.241.46


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4346748)

  

 

             อิงฟ้า สปีชสุดปัง! จวกปูตินอสูรร้าย จี้หยุดสงคราม คว้ารอง 1 มิสแกรนด์อินเตอร์

ผู้แสดงความคิดเห็น สวยสง่า วันที่ตอบ 2022-11-22 15:15:04 IP : 49.228.58.227[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลบ้านดนตรีครูสมชาย 929/12 k akachai Rd., mahachai muang ,samutsakhon 74000. TEL.081-3330147 Copyright © 2015 All Rights Reserved.