ReadyPlanet.com


ไฟในแคลิฟอร์เนียดลใจโดยอุปกรณ์เพื่อที่จะเปิดเผยเพศของแรกเกิด


UPDATE: Cal Fire กำลังพิจารณาฟ้องกับทั้งคู่สถานที่รับผิดชอบ

<กัน>

Cal Fire กล่าวว่าตอนนี้พวกเขากำลังก่อความกับคู่รักแห่งเป็นเจ้าภาพจัดงานเปิดเผยเพศเพื่อส่งต่อจากไปยังอัยการเขตเพื่อดำเนินคดี https://tมันสมองco/5I71Sfl5Ve

14;KTVU (@KTVU) 7 กันยายน 2020

โดย Frank Baker, Associated Press

LOS ANGELES (AP) 14;A couple19; s คบคิดที่จะเปิดเผยเพศของแรกเกิด 19; ไม่ได้อยู่ในควันสีฟากฟ้าหรือสีชมพู แต่สิงสู่ในเปลวไฟพออุปกรณ์ที่เขาทั้งหลายใช้จุดประกายไฟป่าแห่งเผาผลาญพื้นที่เหลือแหล่พันเอเคอร์และบังคับให้ผู้คนเผ่นหนีออกจากเมืองทางตะวันออกของลอสแองเจลิส/ p>

ไฟลุกทำให้มีผู้อพยพในบางส่วนของ Yucaipa เมือง 54,000 แห่งและพื้นที่โดยรอบเฮลิคอปเตอร์ตกน้ำถูกนำเข้ามา แต่ไฟได้พิสูจน์แล้วว่า 14;มันพอกพูนเป็น 11.5 ตารางไมล์ (30 ตารางกิโลเมตร) ในยามเช้าวันจันทร์และนักผจญเพลิงกว่า 500 คนในที่เกิดเหตุมีการกักกันเพียงเล็กน้อยไม่มีบ้านที่ถูกไฟไหม้และไม่มีรายงานการเจ็บ

เป็นรายการล่าสุดของโศกนาฏกรรมแห่งมีความยาวในเหตุการณ์แห่งมักจะใช้ควันลูกปาลูกโป่งหรือวัตถุเช็ดอื่น ๆ เพื่อเปิดเผยข้อความที่จะเกิดขึ้นในไม่ช้าbe-born child19; s ทางชีววิทยา 14;สีชมพูเนื่องด้วยเด็กผู้หญิงและสีฟ้าสำหรับเด็กผู้ชายบางครั้งการชุมนุมที่สร้างขึ้นเพื่อโซเชียลมีเดียเป็นแว่นตาและรวมถึงวัตถุระเบิดกับแม้แต่ปืนและอย่างน้อยก็มีผลเสื่อมโทรมร้ายแรง

ไฟเริ่มแรกในเช้าทิวากาลเสาร์ที่ El Ranch Dorado Park ซึ่งเป็นหลักที่ธรรมชาติที่ขรุขระยอดนิยมกับคนเดินทางไกลและเจ้าของสุนัขในฤดูร้อนหญ้าธรรมชาติสูงศักดิ์ของสวนจักแห้งและเปลี่ยนเป็นสีทองด้วยกันเมื่อรวมกับเทือกเขา San Bernardino ในทางไกลจะเป็นฉากหลังยอดนิยมสำหรับภาพถ่ายกับวิดีโอของครอบครัว

คู่ครองแห่งหนเปล่าออกชื่อเลือกสรรแห่งหนที่จะเปิดเผยเพศสรรพสิ่งทารกเขาทั้งหลายมาและเด็กเล็กและประกอบด้วยเพื่อนหรือว่าญาติพี่น้องแห่งหนพละแลดูวิดีโอมุขโทรศัพท์มือถือ ร้อยเอก เบ็นเน็ตมิลลอยละล่องจากกรมป่าไม้และการป้องกันไฟไหม้สิ่งของแคลิฟอร์เนียกล่าว ขวดสเปรย์

ครัวเรือนเข้าในที่นาและไม่ผิดไล่ออกมิลลอยลิ่วกล่าวว่าเครื่องมือเครื่องใช้ดังกล่าววงกลมตฤณชาติสูงศักดิ์ 4 ฟุต (1.2 เมตร)ตำแหน่งมากขึ้นที่ไฟจักขยายโดยด่วน 14;อุณหภูมิสามหลักเขตความชุ่มชื้นเสื่อมลงต้นหมากรากไม้แห้งกับสายลมที่ด้ามจิ้วพลังอำนาจ

วิดีโอเฝ้าชาคริตบอกให้เห็นว่าทั้งสองแข่งกันอย่างรุนแรงจากไปที่รถยนต์สิ่งของตนเพื่อจะฉวยขวดห้วยมาเพื่อมุมานะดับความสว่างเลี่ยนรกโลกด้วยกันพวกเขาเรียก 911

1C เจ้าเอ็งรบไฟดังนี้ไม่ไหวด้วยขวดธารา 1D;Milloy รายงาน1C; พวกเขาไม่มีจังหวะหลังจากที่มันประเดิมขึ้น "

หลายประจญไฟมาถึงในเปล่ากี่ทอผ้านาทีกับคู่สมรสที่ว้าวุ่นอารมณ์ทางใจก็บ่งบอกพวกเขาว่าก่อเกิดเช่นไรขึ้นด้วยกันปันออกรูปถ่ายด้วยกันวิดีโอของตนเองเพื่อช่วยณการพิเคราะห์ไม่ลลอยลิ่วทูล

1C; เลี่ยนเป็นสถานการณ์สถานที่น่าเศร้าทีเดียว "เขากล่าว1C เห็นกระจ่างตวาดนี่ควรจะเป็นการงานแห่งหนมีความสุข "

ทั้งคู่อาจจำต้องรับผิดชอบโสหุ้ยณการดับไฟกับถูกตั้งข้อหาทางอาญาเช่นกันข้อผิดพลาดทางอาญาหรือไม่ก็ความผิดทางอาญา

ในที่ปี 2560ไฟป่าหนโค่งณแว่นแคว้นเล็กริอ่านผอมโซที่นาเริ่มต้นโดยบังเอิญเพราะพนักงานตระเวนแนวเขตแดนนอกธุระยิงเป้าชี้สถานที่เต็มไปด้วยละอองเช็ดกลางเวหาระเบิดไฟเผา 47,000 เอเคอร์ (73 ตารางไมล์) และก่อสร้างความเสียหาย 8 กล้อนดอลลาร์แม่สื่อ Dennis Dickey ไม่ผิดตั้งข้อหาข้อผิดพลาดทางอาญาด้วยกันถูกตัดสินปันออกถูกกำกับประพฤติผู้ตั้งกระทู้ courageoussched :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 02:12:15 IP : 115.87.97.1


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


บ้านดนตรีครูสมชาย 929/12 k akachai Rd., mahachai muang ,samutsakhon 74000. TEL.081-3330147 Copyright © 2015 All Rights Reserved.