ReadyPlanet.com


ระทึก จู่โจมจับหนุ่มอปป้า กักขังสาวไทย กล้อนผม หวิดจับโยนลงจากคอนโด


   ระทึก จู่โจมจับหนุ่มอปป้า กักขังสาวไทย กล้อนผม หวิดจับโยนลงจากคอนโด

 

ระทึก จู่โจมจับหนุ่มอปป้า กักขังสาวไทย ทำร้าย กล้อนผม หวิดจับโยนลงจากคอนโด เพื่อนแจ้งตำรวจช่วยทัน

เมื่อเวลา 16.00 น. ( 12 มี.ค.66) พ.ต.อ.นาวิน สินธุรัตน์ ผกก.สภ.บางละมุง ได้รับแจ้งเหตุชายชาวเกาหลี ใช้กำลังประทุษร้ายร่างกาย และพยายามจับแฟนสาวชาวไทย โยนลงมาจากห้องพักของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านโพธิสาร พัทยาเหนือ ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลัง ชุดสืบสวน ตำรวจสายตรวจ ตำรวจท่องเที่ยว ชุด ป.พิเศษ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา ไปช่วยเหลือทันที

เมื่อไปถึงพบว่า ห้องเกิดเหตุ อยู่บนชั้น 5 ของคอนโดมิเนียม เจ้าหน้าที่จึงเร่งกางเบาะลมนิรภัย ไว้รับการกระโดด หรือพลัดตก และกั้นชาวบ้านออกจากจุดบริเวณดังกล่าว พร้อมส่งทีมขึ้นไปพูดเจรจาเกลี่ยกล่อม นายซึง ฮักชอน อายุ 40 ปี ชาวเกาหลี ที่กักขังหน่วงเหนี่ยวแฟนสาวชาวไทย ทราบชื่อคือ น.ส.เบล (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี อยู่ในห้องพัก

 

ต่อมา ตำรวจจึงได้ประสานนิติบุคคล ตัดน้ำไฟห้องพัก เพื่อกดดันให้ออกมามอบตัวแต่โดยดี จนกระทั่งเวลาผ่านไป 3 ชั่วโมง การเจรจา และกดกันตามยุทธวิธีไม่เป็นผล และเกรงว่าตัวแฟนสาวจะได้รับอันตราย เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจพังประตูห้อง จู่โจมเข้าไปจับกุมตัว นายซึง ไว้ได้ในที่สุด พร้อมช่วยเหลือแฟนสาวออกมาได้สำเร็จ ในสภาพเบ้าตาเขียวช้ำทั้งสองข้าง และถูกตัดผมจนเสียทรง ยังคงอยู่ในอาการหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากการตรวจค้นห้องพัก พบยาไอซ์ จำนวน 2 ถุงเล็ก และอุปกรณ์เป็นจำนวนมาก จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นายนิว (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ทราบว่า น.ส.เบล เป็นเพื่อนสนิทในกลุ่ม และยังเป็นแฟนของหนุ่มเกาหลี โดย น.ส.เบล ขาดการติดต่อไปประมาณ 4 วัน จนกระทั่งเย็นวันนี้ น.ส.เบล ได้ส่งข้อความมาขอความช่วยเหลือ ว่าตัวเธอถูกแฟนชาวเกาหลีทำร้ายร่างกาย และตัดผมจนเสียทรง พร้อมกับพยายามจะจับโยนลงมาจากตึก โดยจับกักขังไว้อยู่ในห้องพัก จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้น นายซึง ยังคงให้การวกไปวนมา พูดจาไม่รู้เรื่อง มีอาการคล้ายคนเมา และหลอยยาเสพติด ขณะที่ ตัวแฟนสาว อยู่ในอาการหวาดกลัว แต่จากการสอบสวนของตำรวจทั้งคู่ยอมรับ เสพยาเสพติดจริง อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งว่ายาเสพติดที่ถูกตรวจพบในห้องพักระหว่างเข้าจับกุมตัวเป็นของใคร เพื่อจะแจ้งข้อกล่าวหาและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ้างอิง ข่าวอาชญากรรมผู้ตั้งกระทู้ xcv :: วันที่ลงประกาศ 2023-03-13 11:06:57 IP : 49.229.247.76


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลบ้านดนตรีครูสมชาย 929/12 k akachai Rd., mahachai muang ,samutsakhon 74000. TEL.081-3330147 Copyright © 2015 All Rights Reserved.