ReadyPlanet.com


IBM Watson Assistant ช่วยดีไซน์สัญญาประกันภัยรถยนต์แห่งหนขับเคลื่อนด้วยบล็อกศาสนาเชนส่วนบุคคล


Eric Hal Schwartz

มากหลายพัฒนา AI ขององค์กร VAIOT ได้รวม Watson Assistant สรรพสิ่ง IBM19 เข้ากับแพลตฟอร์มใหม่สำหรับการค้นหาและซื้อขายประกันรถยนต์ผู้ช่วยเสมือนใช้การประมวลผลภาษาธรรมชาติเพื่อที่จะพูดคุยกับผู้ได้โอกาสเป็นลูกค้าและกรอกสัญญาซึ่งสิงเทคโนโลยีบล็อกเชน ประกันคุ้ม 2563

|

Watson Talks Blockchain

|

ข้อปฏิบัติสันสนทนากับผู้มีโอกาสเป็นผู้ใช้ด้วยเสียงหรือว่าข้อความบนแอปมือถือภายใต้การค้ำจุนของ VAIOT โดยถามเกี่ยวกับประกันชนิดใดพวกเขากำลังมองหาสิ่งสถานที่พวกเขายินดีซื้อและคำถามประธานอื่น ๆ เมื่อรวบรวมประกาศที่เกี่ยวข้องทั้งปวงแล้ววัตดั้งจมูกจะแนะนำตัวเลือกเฟ้นสำหรับการประกันภัยและผู้ใช้เลือกหนึ่งหัวเรื่องเซ็นสัญญาเคล็ดลับของ VAIOT รวมความว่าการใช้ให้คำปฏิญาณอัจฉริยะที่ใช้แม่พิมพ์เชนซึ่งหมายความว่า AI จะสืบสวนข้อตกลงและริเริ่มการประกันโดยอัตโนมัติเมื่อชำระเงินผ่านไปประโยชน์สิ่งของการใช้เทคโนโลยีแม่พิมพ์เชนและเป็นพิเศษด้านสัญญาอัจฉริยะรวมความว่ากระบวนการทั้งหมดสมรรถดำเนินการได้เพราะว่าไม่ต้องมีใครใน กองกลาง ประกันคอยสืบหาตามคำนิยาม Blockchain can19 จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เมื่อมีการตั้งค่าดังนั้นให้คำปฏิญาณอัจฉริยะจะทำหน้าที่ครอบครองผู้ดูแลระบบสรรพสิ่งตัวเองแม้ว่ากระจ่างให้ บริษัท ประกันภัยและลูกค้าทราบก็ตามไอบีเอ็มมีบทบาทเป็นผู้อำนวยความสะดวกเปลี่ยนวัตสันกับบริการคลาวด์ของ หุ้นส่วน 19; เสริมแพลตแบบฟอร์มของ VAIOT19

|

1C; ความก้าวหน้าณ AI กบิลอัตโนมัติกับกระบิลคลาวด์ต้นฉบับไฮบริดกำลังลุ้นแยกออกหน่วยงานปะปนกันทั่วโลกบรรลุระดับใหม่สรรพสิ่งความสามารถและความชอบใจสิ่งของผู้บริโภค 1D;Pawe?Raczy?skiหัวโจกทิศบริการเทคโนโลยีสุดยอดสิ่งของกระไอกระแอมบีเอ็มเสนอณถ้อยแถลง1C; IBM พลังทำร่วมกับ VAIOT เพื่อจะรวบรวม IBM Services19;คดีชำนาญที่อุตสาหกรรมพร้อมด้วยความสามารถณการประมวลผลภาษาธรรมชาติที่นำสมัยสิ่งของ IBM Watson19 เพื่อจะเล่าโซลูชันนวชาตที่จ่ายประสบการณ์สนามหญ้าสดชื่นปันออกกับดักลูกค้า 1D;

|

Intelligent Insuring

|

VAIOT เพิ่งจะระดมทุนได้มาประมาณ $ 5.9กล้อนที่รอบงานระดมทุนกับมีแผนจะขยายผู้ช่วยเสมือนจรไปสู่การประกันภัยชนิดต่างๆกับอุตสาหกรรมอื่น ๆ ซึ่งแนวทางแห่งใช้แบบหล่อชินจะเป็นคุณอุตสาหกรรมประกันภัยได้ทดลองใช้ผู้ช่วยด้านความเห็นที่หนทางบางสิ่งมาช่องไฟหนึ่งแล้วLiberty Mutual19; แบรนด์ Safeco ครอบครอง กงสี สัญญาประกันภัยสถานที่จำเดิมแห่งถือสิทธิ์ทักษะ Alexa โดยเล่าการเชื่อมต่อกับดักแม่สื่อประกันแห่งพื้นที่คนอื่น ๆ ตามมาหมายรวม Allstate ซึ่งรวมทั้งบัญชีชื่อแม่สื่อแม่ชักในเนื้อที่กับความเก่งกาจณการกำครั้งดดุจักต้องเรียกเก็บเงินหนต่อไปของผู้ใช้ 19 เมื่อไหร่ด้วยกันเท่าไรในเวลาเดียวกัน Progressive เป็นรายแรกแห่งหนคลายเจียรยัง Google Assistant ด้วยแอปเสียงแห่งรายงานงานจับจ่ายยืนยันNationwide Insurance อีกทั้งปันออกเครื่องไม้เครื่องมือ Amazon Echo Auto จำนวนรวมเอ็ดเลี่ยนเครื่องครั้นปีก่อนจ่ายกับดักลูกค้าใหม่ด้วยกันผู้ใช้ช่วงปัจจุบันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นด้วย Alexa Skill แห่งหนอัปเดตรวมทั้งการโทรขอความช่วยเหลือเร่งด่วนบนบานศาลกล่าวท้องถนนกับหมายกำหนดการสำรวจสวัสดีสรรพสิ่งยานพาหนะไม่มีงานจับจ่ายใช้สอยประกันต้นฉบับตรงๆเป็นพิเศษ VAIOT ชดใช้ AI เสียงหลักเขต แต่ว่าไม่ใช่เช่นนั้นหนึ่งในเรือแพลตฟอร์มลำโพงอัจฉริยะหลักเกณฑ์การประกันภัยประกอบด้วยความระแวดระวังขนานใหญ่เกี่ยวข้องเทคโนโลยีกับกระบวนการขายบริการใหม่ ๆ แต่ว่าเมื่อการค้าด้วยความเห็นเพิ่มสูงขึ้นโดยทั่วไป 19 เป็นเรื่องง่ายที่จะฝันสั่งการจับจ่ายยืนยันอีกด้วยความเห็นราวสินค้าอื่น ๆ

|

1C; การใช้ AI19 ประการเต็มศักยภาพดำรงฐานะสิ่งจำเป็นสำหรับโซลูชันสิ่งของ VAIOT19 และ IBM ก็จัดหาสิ่งนั้นให้กับเรา Christoph Surgowt ซีอีโอของ VAIOT รายงานในแถลงการณ์1C; โอกาสที่มาพร้อมกับ AI บนบานศาลกล่าวคลาวด์และเทคโนโลยีเบ้าเชนช่วยปันออก บริษัท ต่างๆจากภาคประกันภัยและ InsurTech สามารถแปลงเป็นดิจิทัลและปรับปรุงกรรมวิธีในปัจจุบันได้มาและเรามั่นใจว่าโซลูชันสรรพสิ่งเราจะประเดิมการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ได้มาอย่างรวดเร็ว ติดตาม @voicebotai สืบเสาะ @erichschwartz

|

การประกันภัยทั่วประเทศเพื่อให้ผู้ใช้หลายล้านคน Echo Auto เพิ่มฐานลูกค้าในรถยนต์สิ่งของ Amazon19 เป็นสองเท่า

|

|

Progressive Insurance กลายเป็นสัญญาประกันภัยชั้นหนึ่งผู้ให้บริการใน Google Home

|

|

IBM เสนอ Watso ฟรีn เลขานุการเสมือนเพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับการเลือกตั้งของผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

|

ผู้ตั้งกระทู้ hypnoticgrange3 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 16:20:34 IP : 193.37.32.183


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


บ้านดนตรีครูสมชาย 929/12 k akachai Rd., mahachai muang ,samutsakhon 74000. TEL.081-3330147 Copyright © 2015 All Rights Reserved.