ReadyPlanet.com


Apple Mac Mini (M1)


|

|

เมื่อวานนี้อีฉันได้เตรียม Mac Mini แห่งหนใช้ M1 เพื่อหวนกลับไปที่ Apple ด้วยกันได้รับการเตือนว่ากระบวนการตรงนี้แย่แค่ใดบนเดสก์ท็อปของ Apple19เรือแพลตฟอร์มและบ่อยครั้งแห่งหนชิปเซ็ต M1 แตกสลายเจียรพร้อมกับอดีต แต่ว่าในกรณีนี้กระบวนการนี้ตลอดอันตราย และ ภัยและอาจนำไปสู่การปิดกั้น Mac เครื่องเคราหนึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจมันสมอง

|

สิ่งที่ทำเอาฉันรำคาญเกี่ยวข้องเรื่องแบบนี้นอกเหนือจากสถานที่เห็นได้ชัดก็คืองานที่ไม่มีใครเอ่ยถึงเรื่องนี้ We19 ถูกฝังอยู่ที่เรื่องราวเกี่ยวกับเหตุ*** เร็ว มากที่ใช้ Macs เป็นอย่างไร 19; กำลังจะเปลี่ยน ทุกอย่าง ที่เราโดยมากมองไม่เห็นพื้นฐานกับในขณะที่ Windows มีปัญหาอย่างแน่นอนนี่เป็นตัวอย่างแห่งหนดี 14; ไม่ใช่แทบเครื่องเดียว 14;แห่ง Microsoft มองเห็นปัญหาด้วยกันแก้ไขเมื่อหลายปีก่อน Apple หรือไม่พวกเขาเริ่มต้นได้รุนแรงมากและยิ่งทำให้แย่ลงเท่านั้น

|

ลองนึกทิวภาพว่าคุณมุ่งหมายขายแจกไม่ก็แลกเปลี่ยนพีซี Windows สรรพสิ่งคุณในWindows 10 คุณเพียงแค่ถกการตั้งค่าไปสถานที่การอัปเดตและสวัสดี> กู้คืนry และเลือก 1C เริ่มต้น 1D;ล่างหัวข้อรีเซ็ตพีซีสิ่งของนี้ในระหว่างยูทิลิทุบ้ที่ใช้คืนตัวช่วยสร้างแบบสั้นที่ปรากฏขึ้นเธอ 19 ถามว่าเธอต้องการ 1C หรือไม่หักออก everything1D;และถ้าเป็นเช่นนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการ 1C; Clean data, 1D;ซึ่งจะล้างไดรฟ์ของข้อมูลเฉพาะบุคคลทั้งหมดของเจ้าเอ็งอย่างปลอดภัยหากเลือกเฟ้นกระบวนการนี้คงใช้เวลา 20-45 นาทีขึ้นอยู่กับสมองกล แต่มันก็ตรงไปตรงมาและไม่ทรมาน

|

ลองนึกดูแหวคุณต้องการค้าขายแจกหรือหมุนเวียน (เงินตรา)ของคุณ (Intel-ติดตาม) Macขั้นแรกคุณจำต้องรู้จักแป้นพิมพ์ลัดเลาะที่ไม่สามารถค้นพบได้ (Command + R) แห่งคุณกดคั่งค้างไว้ในขณะที่ถกเครื่อง Mac จากดวงหยุดชะงักจากนั้นจากสภาพแวดล้อมการกู้กลับคืนคุณต้องใช้คืนยูทิลิตี้จานเพื่อล้างฮาร์ดไดรฟ์สิ่งของ Mac19 ของคุณหลังจากนั้นติดตั้ง macOS เวอร์ชันไหนก็ตามที่มาพร้อมกับ Macกระบวนการนี้มักจะกินเวลามากกว่าหนึ่งขณะขึ้นอยู่กับ Mac และทั้งปวงขั้นตอน (ยกเว้นกรรมวิธีสุดท้าย) จะวุ่นวายและไม่ชัดคุ้นชินตัวอย่างเช่นส่วนใหญ่จะเลือกตัวเลือกการวางก่อนเพียงเพื่อค้นพบว่าเขาทั้งหลายจำเป็นต้องลบจานบันทึกก่อนแต่ยังไงก็ตามคุณทำการค้นหาโดย Google กับส่วนใหญ่จะนึกออก กระเบื้องยาง คลิ๊กล็อค

|< ตอนนี้ ลองจินตนาการว่าคุณมี Mac ที่ใช้คืน M1 ที่เจ้าเอ็งต้องการทำการค้าแจกหรือไม่ก็แลกเปลี่ยนในกรณีนี้เธอจำเป็นต้องเข้าใจเทคนิคนวชาต แต่ยังไม่สมรรถค้นพบได้มาโดยแห่งหนคุณดับเครื่อง Mac จากนั้นกดปุ่มเปิด / หยุดค้างวางเมื่อถลกเครื่องใหม่จากนั้นวิธีการควรลงมือตามข้างต้นยกเว้นจะเปล่า 19; t.ตอนนี้มีหญิบพาร์ครหาชั่นในไดรฟ์ Macintosh HD ตามเดิมและ Data และมันแปร่งเจนดุคุณหมายมั่นล้างเช่นหนึ่งหรือว่าทั้งสองอย่าง(เป็นข่าว ข้อมูล สิ่งของคุณไหมหรือครอบครองพาร์ครหาชันงานติดตั้งระบบปฏิบัติการหรือไม่ก็อย่างอื่น) คัดผิดและเจ้าเอ็งสามารถก้อนอิฐ Mac ได้เสียแต่ว่าขอบทรวงว่าเธอคิดออกและติดตั้ง macOS Big Sur นวชาตซึ่งเป็นขบวนการที่จะใช้เวลา 45 นาทีจด 1 ชั่วโมง 15 นาทีดังที่ Apple กล่าว(ดีฉันใช้เวลาคาดคะเน 50 นาที) การตั้งค่าจักปรากฏขึ้นไปและจะชนะ 19; เปล่าอนุญาตแจกคุณก่อสร้างบัญชีผู้บริโภคคุณทำให้หยุดมันอีกครั้ง!

|

19; ไม่ใช่ความผิดของเจ้าเอ็ง: กระบวนการแห่งบาดใจตรงนี้เป็นสิ่งของ Apple19 โดยสิ้นเชิงและเป็นจุดเริ่มแรกที่เศร้าใจของความชำนาญ macOS โดยเฉพาะอย่างยิ่งณ เวลานี้ 19;ทำได้ทุยิ่งขึ้นอีกด้วย Mac ที่ชดใช้ M1 รุ่นใหม่ใช่เจ้าเอ็งสามารถถกเถียงได้แหวคนส่วนใหญ่ชนะ 19 ไม่จำเป็นต้องทำชิ้นนี้ทันทีและ Apple สามารถแก้ไขอันต่าง ๆ พอให้ชัดเจนสมบูรณ์และใช้เวลาน้อยลงแม้ว่านี่เป็นปัญหามาแหล่ปีแล้วและ Apple ก็เพิกเฉยต่อโจทย์นี้

|

Let19 รายงานในแง่มุมนี้ทำซ้ำไปในที่ Windows 8 วันหัวข้อร้องเรียนกลางของดีฉันเกี่ยวกับการไม่สามารถค้นพบด้านติดต่อผู้บริโภคระบบเสาเช่น Charms (bar) ซึ่งณตอนแรก Microsoft ปฏิเสธที่จะอธิบายมอบผู้ใช้รายนวชาตทราบ(ทว่าจะมีการทดสอบภายในที่เปิดเผยว่าผู้ซื้อจะประสบความสำเร็จมากขึ้นในที่การใช้คืนระบบใหม่หากเขาทั้งหลายแสดงวิดีโอวิธีใช้อย่างรวดเร็วในที่ระหว่างการตั้งค่า) ทฤษฎีก็คือผู้ซื้อจะ 1C อัตโนมัติCharms และ Windows 819 ครอบครอง UI ที่ซ่อนสิงสู่อื่น ๆ เมื่อชดใช้ระบบที่แท้ก็คือเขาทั้งหลายจะเรียกใช้ UI ใหม่เหล่านี้เพราะว่าไม่ได้ตั้งใจและไม่ฉลาดว่าพวกเขาเห็นอะไรหรือจากไปถึงที่โน่นได้เช่นไรและโง่ว่าจะกลับจากไปที่นั่นได้อย่างไรThat19; s คำจำกัดความของเปล่าสามารถพบได้

|

ปัญหานี้ใน Mac ก็คล้ายคลึงกันเพราะว่ามีข้อแม้ลงความว่าคนส่วนใหญ่น่าจะเป็น Google เช่น 1C กรรมวิธีรีเซ็ต Mac1D เป็นคุณประโยชน์เริ่มต้นขนมจากโรงงานกับไปอีกทั้งสถานที่ที่เหมาะสมเสียแต่ว่าสถานการณ์สรรพสิ่ง Mac ในเวลานี้มีปัญหามากยิ่งขึ้นตามที่มีแห่งหนสองที่ในกระบวนการที่คุณอาจเป็นคนแห่งหนคุ้นเคยกับมีประสบการณ์กับ Mac สมรรถก่ออิฐ Mac ที่ใช้ M1 ของเจ้าเอ็งได้เพราะไม่ได้ตั้งใจเพราะอันต่าง ๆ แปรไปและเสียลง1C; Can19; ไม่พบ Charms1D;ประเมินผล 2 หรือ 3 ณระดับปัญหาจินตภาพสรรพสิ่งฉันการแปรงคอมพิวเตอร์ครอบครองข้อ 10

|

ฉันจับสิ่งนี้ขึ้นมาเพราะอีฉันปิดกั้น Mac Mini สรรพสิ่งฉันทั้งที่พยายามรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มแรกจากโรงงานโดยใช้คืนคำแนะนำของ Apple19ฉันไม่สนใจใจเช่นไรมากนักเพราะ I19 อิฉันส่งมันกลับไปสถานที่ Apple อย่างแท้จริงและถ้าใครสมรรถหาวิธีตั้งค่านี้ปันออกถูกต้อง 19 ช่างเทคนิคของ บริษัท เองเสียแต่ว่านี่จะเป็นปัญหาสาหัสสากรรจ์ถ้าเราเพิ่งประเดิมใหม่เทียบเท่าที่เราทำกับ Windows เป็นครั้งคราวหรือว่าขาย / แจกเครื่องเลี่ยนคงจะสิ้นชีวิตในธารเซสชันยาเรือการสงเคราะห์จะจำเป็นจะต้องเกิดขึ้นI19; d อาจจะต้องส่งกลับไปแห่งหน Apple หรือนำไปที่ร้านเพื่อนัดหมาย Geniusหรือว่าอะไรก็ได้

|

ใส่วิธีอื่นสำหรับ 1C ทั้งเพ magic1D;ของ Macs14 ที่ใช้ M1 กับใช่ฉันซาบซึ้งกับความสามารถและเนื้อความเข้ากันได้อย่างที่ I19 เคยชินกล่าววางก่อนหน้านี้ 14; สิ่งอื่น ๆ ที่ฉัน 19; ทุกคนหลงไปโดยเฉพาะในด้าน Windows ของประตูรั้วนั่นคือว่า 19; reยังคงเป็นเหมือนเครื่อง Macและ Macs 26;ดูดมันสมองI19; เคยครอง Mac หนึ่งสิ่งขึ้นไปอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เราได้ iBook ณปี 2001 เพื่อที่จะทดสอบ Mac OS X เวอร์ชันแรกกับ I19 ฉันไม่เคยดื่มด่ำกับระบบปฏิบัติการนี้มาก่อนกำหนดฉันไม่รู้สึกรวยรื่นพอที่จะใช้มันเลยแม้แต่การพินิจเปลี่ยนApple ครอบครองบางสิ่งที่ถูกต้องแน่นอนแต่ macOS หามิได้ 19; เป็นหนึ่งแห่งนั้นผู้ตั้งกระทู้ ambitiouskeysto :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 11:40:31 IP : 115.87.105.42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


บ้านดนตรีครูสมชาย 929/12 k akachai Rd., mahachai muang ,samutsakhon 74000. TEL.081-3330147 Copyright © 2015 All Rights Reserved.