ReadyPlanet.com


คุณน่าจะซื้อโทรทัศน์ออนไลน์หรือแห่งร้านค้า?


||||||||||||||||

เป็นการยากที่จะปราบความสะดวกสบายในการซื้อโทรทัศน์ออนไลน์แตะแท็บเล็ตเพียงเปล่ากี่ครั้งจากโซฟาและไม่กี่วันต่อจากนั้นทีวีเครื่องใหม่ที่เป็นประกายก็ส่งซื่อถึงประตูเรือน

แต่ก็ยังมีข้อดีในงานซื้อทีวีที่ร้านค้าเมื่อประกอบด้วยแบรนด์ต่างๆจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่ประกันการกำหนดราคาออนไลน์กับดัก MSRP ของร้านค้าข้อได้เปรียบที่สำคัญครั้งหนึ่งก็หายไปส่วนมาก

ระหว่างสองอย่างนี้แห่งไหนดีที่สุดในที่การซื้อทีวีเครื่องใหม่ออนไลน์หรือไม่ก็ในร้านค้านี่คือว่าวิธีที่ชไมตัวเลือกซ้อนกัน

ราคา

ออนไลน์อาจถูกกว่านี้อย่างไรก็ตามแบรนด์ส่วนใหญ่มีนโยบายการกำทีดราคา (UPP) ฝ่ายคนเดียวซึ่งหมายความตวาดรุ่นที่คุณสนใจจะมีค่าเท่ากันในร้านขายปลีกที่ได้รับอนุญาตทุกแห่งซึ่งบอกได้ว่ามันจะเหมือนกันแห่งหน Walmart หรือ Best Buy เหมือนกับณ Amazonการขายแห่งครั้งเดียวชี้ความว่าสำเร็จขายที่ได้รับอนุญาตจากผู้ผลิตดังนั้นพวกเขาทั้งหมดจะมียอดขายเดียวกัน

หากเธอดูร้านค้าปลีกรายใหญ่ทั้งปวงและมีราคาทัดเทียมกัน แต่พบแหว Big Screen ของ Bob ใน Boise เป็นเงินเป็นทองต่ำกว่า $ 500 .มันสมอง. อาจมิใช่ร้านค้าปลีกที่ได้รับอนุญาตจะแคร์ทำไมหากคุณไม่ซื้อทีวีจากร้านขายปลีกที่ได้รับอนุญาตผู้ผลิตไม่จำเป็นจำต้องปฏิบัติตามการรับประกันลูกค้าระวัง

ทางเลือกแห่งหนค่อนข้างเสี้ยมๆล่อๆลงความว่ารุ่นเจาะจงร้านค้าAmazon อาจมี TV-X1000 มูลค่า 1,000 เหรียญทั้งที่ Best Buy มี TV-X1000B มูลค่า 1,200 เหรียญทีวีเหล่านี้ควรจะมีคุณลักษณะเหมือนกัน (หรือไม่ก็เกือบเหมือนกัน) แต่ด้วยเหตุที่รุ่นกระยาเลยในทางเทคนิค "ไม่เหมือนกัน" Best Buy จึงไม่จำเป็นจำเป็นต้องตรงกับดักราคา

แม้กระนั้นก็ไม่เป็นอันตรายในการไต่ถามที่ร้านค้าเพื่อดูว่าสนนราคาจะซื่อกับราคาออนไลน์หรือไม่

ผู้ชนะ: ออนไลน์ (แต่เปล่ามากเมื่อเคยเป็นมาและสอบถามราคาที่แนวเดียวกันจากร้านค้า)

การเลือกสรร

ออนไลน์มีประสิทธิภาพไม่มีที่สิ้นสุดสถานที่กล่าวว่าผู้ค้าปลีกรายใหญ่อาทิเช่น Best Buy และ Costco จักนำโมเดลยอดนิยมหมดด้วยกันของแบรนด์โค่ง ๆหากคุณไม่ได้สอดส่ายแบรนด์รองไม่ก็สินค้าแปลก ๆ มีโอกาสแห่งคุณจักพบชิ้นที่เธอต้องการในร้านค้า

ห้างร้านส่วนใหญ่สามารถสั่งซื้อสิ่งที่คุณหวังได้ (ตามที่มีเว็บไซต์และคลังสินค้าขนาดใหญ่พร้อมด้วย).กฎข้อบังคับคือเหน้าเฉพาะร้านรวงที่กล่าวถึงข้างต้น

ผู้ชนะ: เสมอ

การประเมินผล

หากเธอไม่แน่ใจเธอต้องการโทรทัศน์แบบใดและมุ่งว่าจะตัดสินใจเพราะดูจากที่เขาทั้งหลายน่าแปลกใจแห่งร้านค้าไม่ไหวให้บริการในกรณีนี้ยิ่งนักไปกระทั่งทางออนไลน์

ร้านค้าปลีกรายใหญ่ทุกแห่งประกอบด้วยแสงสว่างแห่งหนแตกต่างขนมจากบ้านของคุณอย่างสิ้นเชิงนอกจากนี้คุณอีกต่างหากไม่น่าจะยืนขึ้นอยู่ที่ระยะการมองเห็นสามัญ

จากห้างร้านในพื้นที่ของเราฉันพบนางแบบบางคนแหมะอยู่บนบานพื้นเพียงไม่กี่นิ้วส่วนเหน้าอื่น ๆ อยู่เหนือศีรษะของอิฉันบางราวฉันถูกบังคับแยกออกยืนไกลออกจรเพียงเปล่ากี่ฟุตด้านแถวอื่น ๆ ฉันต้องถดถอยเพื่อแลดูทีวีวัตถุทั้งหมดนี้เปลี่ยนการรับรู้ของคุณแย่กว่านั้นสมมติว่าคุณจ้องไปที่ทีวีคู่เครื่องโดยที่บาทาของเจ้าเอ็งกับอีกสิ่งของหนึ่งอยู่เหนือศีรษะเจ้าเอ็งจะอุปมัยได้เช่นไร?

||

ในแม่แบบที่บริสุทธ์ที่สุดแห่งฉันสามารถนึกถึงเหตุไร้ประโยชน์สิ่งของการประเมินณร้านโทรทัศน์ที่ฉันรู้แหวดีแปะระดับเข่าในทางเดินแคบ ๆ มองดูมีเสียงดังและโดยทั่วไปแย่มากอิฉันทดสอบโทรทัศน์ในห้องปฏิบัติการของตนเองและถึงแม้ฉันจักไม่จับจ่ายใช้สอยหากอันที่ดิฉันเห็นรวมความว่าประสิทธิภาพที่ร้านในทางกลับกันทีวีแห่งฉันเข้าใจว่าปานกลางอย่างเต็มที่ได้มาการจัดให้อยู่ตรงกลางกะหมอกพื้นขนอง ของมันหมุนขึ้นไปจนมากทำให้เลี่ยนดูวิเศษนี่คือเหตุว่าไฉน LCD จึงเรียบร้อยกว่าที่ร้านค้ากระทั่งที่ก่อที่เรือนเสมอด้วยกันทำไมเทคโนโลยีที่มีไม้คานทราสต์สูงกว่า ทว่าโดยรวมจากนั้นมีสีหรี่ลงเช่น OLED (หรือว่าพลาสมา, RIP) มักจะมองดูไม่ดีเท่าใดร้านค้าปลีกขนาดเล็กอาจประกอบด้วยพื้นที่จัดแสดงสีเข้มขึ้นซึ่งทำให้ตัดสินได้สะดวกขึ้นทีละน้อยๆ

ทีวี 4K ล้ำสมัยเกือบหมดด้วยกันและส่วนใหญ่มี HDRโปรดทราบว่า ไม่ใช่ HDR ทั้งสิ้นที่เหมือนกันแบบจำลองงบประมาณแห่งหนอ้างว่ามี HDR อาจใช้ในชื่อเสียงเรียงนามเท่านั้นและไม่ได้เสนอประสิทธิภาพแห่งการแสดง HDR ดำรงฐานะ HDR

คำแนะนำสรรพสิ่งฉัน: ควานข้อมูลล่วงหน้าต่อจากนั้นตัดสินโทรทัศน์ที่นิวาสสถาน (กำหนดนโยบายการคืนสินค้าที่สมควร)หากโทรทัศน์ได้รับงานตรวจสอบอย่างยอดเยี่ยมและมนุชทั่วไปคนอื่นๆ ๆ มีอันที่บริสุทธ์ที่จะพูดณบทวิจารณ์ออนไลน์และเลี่ยนดูดีแห่งบ้านของคุณทึกทักอะไร?เจ้าเอ็งได้เลือกเฟ้นโทรทัศน์แห่งยอดเยี่ยม

ผู้ชนะ: ในร้านรวง (แทบจะไม่มี)

การจัดส่ง

ตราบใดที่ทีวีไม่โค่งเกินไปหรือว่าคุณประกอบด้วยรถบรรทุกขนาดใหญ่ก็ขับรถกลับบ้านได้นี่ดำรงฐานะข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดสำหรับณร้าน: ความพึงใจในทันทีร้านรวงส่วนใหญ่จักเรียกเก็บเงินจากเธอในการจัดส่ง เสียแต่ว่าสินค้าดีเยี่ยมจะมาพร้อมกับการจัดส่งให้เปล่า

ออนไลน์ขึ้นอยู่กับไซต์Amazon ให้บริการจัดส่งให้เปล่าสำหรับโทรทัศน์จำนวนมากกับหากคุณสมัครใช้บริการ Prime บริการจัดส่งทุกอย่างญิบวันฟรี

ผู้ชนะ: เทียบเท่า ร้านทีวี มาบุญครอง

คืนของซื้อของขาย

เป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะการขับทีวีกลับไปที่ร้านขายของและบ่งบอกพวกเขาดุพวกเขาสมรรถติดทีวีได้ที่ไร (ในคลังสินค้าคุณคิดดูว่าฉันหมายถึงอย่างไร)ผู้ค้าปลีกมากรายมีนโยบายการคืนผลิตภัณฑ์ 30 วันเพราะไม่ต้องถามกระทู้ถามบางรายได้ลดระยะเวลาตรงนี้ให้เหลือ 15 วันด้วยกันบางรายมีค่าประเพณีในการเติมคุ้มที่จะตรวจสอบล่วงหน้าCostco มีนโยบายการคืนสินค้าสถานที่ค่อนข้างเสรี (90 วันด้วยทีวี) สมมติว่าคุณบอกรับเป็นสมาชิก

ออนไลน์แตกต่างห้ามมากตามเดิมแล้ว Amazon ดำรงฐานะมาตรฐานมาศมีแนวทางการคืนสินค้า 30 วันครบครันค่าจัดส่งกลับคืนฟรีแห่งดีจรกว่าตรงนั้นคือยอมให้คืนทีวีสถานที่ซื้อระหว่างวันที่ 1 เดือนพฤศจิกายนถึง 31 เดือนธันวาคมได้ตลอดเวลาก่อนวันที่ 31 มกราคม

อย่างไรก็ตามโปรดชาคริตด้วยเพราะ Amazon ไม่ใช่ Amazon เป็นนิจศีลผู้ค้าปลีกหลายรายใช้ Amazon เป็นพาหนะแห่งการซื้อขายสินค้าสรรพสิ่งตนเองที่กรณีเหล่านี้ Amazon เป็นพ่างผู้อำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับเจ้าเอ็งจ่ายสมบัติให้ Amazon เสียแต่ว่าคุณจับจ่ายใช้สอยทีวีขนมจาก Tim"s Terrible TV Traderนโยบายการกลับคืนสินค้าของพวกเขาอาจเป็นกระไรก็ได้เหตุฉะนี้ตรวจสอบงานพิมพ์แห่งดีมีจุดเริ่มต้นซื่อที่เลี่ยนคือ "Fulfillment by Amazon" ซึ่งสต็อกอาจมาจากร้านค้าปลีกของ Random Ricky แต่ Amazon รับผิดชอบ

ดูทำให้ดีขึ้น: วิธีที่จะไม่ฉีกการซื้อHDTV ออนไลน์

ผู้พิชิต: ขึ้นอยู่กับผู้ค้าปลีก

การรับประกัน

Costco ขยายการรับประกันสิ่งของผู้ผลิตสำหรับทีวีเป็นสองพรรษาร้านค้าทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเสมือนหรือว่าจริงจะเสนอการรับรองเพิ่มเติมแห่งหนคุณสมรรถซื้อได้โดยควรค่าธรรมเนียมประเทือง

บัตรเครดิตของเธออาจคลายการรับประกันสิ่งของผู้ผลิตบัตร AmEx และ Visa โปร่งประเภทมักเสนอชิ้นนี้

ดำรงฐานะที่น่าสังเกตว่าทีวีมีสิทธิ์การพิสูจน์จากนั้นว่าเชื่อถือได้ยิ่งนักการรับประกันประเทืองมักเปล่าคุ้มค่าที่จะจับจ่ายดู โทรทัศน์มีอายุการใช้งานจำเนียรเท่าใด ด้วยกัน การรับประกันเสริมสำหรับโทรทัศน์นั้นคุ้มค่าหรือไม่ เพราะว่าข้อมูลทำให้รุ่งเรืองขึ้น

ผู้ชนะ: Costco (ไม่ก็ atie)

สนับสนุน

ขอให้โชคดีไม่น่าจะเป็นไปได้ว่าคุณจะได้รับงานสนับสนุนขนมจากผู้ค้าปลีกรายไหนมากมากหลายบางคนจะเสนองานตั้งค่าในที่อยู่แม้ว่าคุณลักษณะของชิ้นนี้อาจเป็นสถานที่สงสัยถ้าคุณกำลังวังชาพิจารณาสิงสู่ขอแนะนำให้ดูว่าประกอบด้วยรีทิวภาพออนไลน์เกี่ยวกับบริการไหมและแลดูความเห็นซึ่งเป็นเอกฉันท์

ผู้ค้าปลีกบางรายบอกบริการแบบจ่ายเงินที่จะเชื่อมต่อทีวีแจกคุณ เสียแต่ว่าสามารถทำได้ลงคอนอกจากนี้อีกต่างหากต้องกระแทกหรือพลาด

ร้านค้าปลีกเด่นและผู้วางที่กำหนดเองมักจะรอบรู้และอยู่ในงานของงานติดตั้งด้วยกันติดตั้งเทคโนโลยีระดับสูง แต่ความฉลาดและทักษะนี้เป็นเงินเป็นทอง/ p>

หากเจ้าเอ็งไม่ใช่ผู้สถานที่ต้องทำมันด้วยตัวเองกรุณาดูตัวเลือกใน บทความสิ่งของฉันเกี่ยวพันการทำให้เสมอเทียบ HDTV

บรรทัดใต้สุด: เธอด้วยตัวคุณเองนอกจากคุณหวังจ่าย

รวมความ: ออนไลน์ชนะ ... แต่เหมือนไม่ได้

แม้ว่าการนับของเราจักแสดงยอดยังเหลือที่ค่อนข้างสม่ำเสมอ แต่ฉันไตร่ตรองว่ามันเที่ยงธรรมที่จะชั่งน้ำหนักการคัดเลือกและราคาแห่งหนหนักกว่าสนนราคาอื่น ๆด้วยเหตุนี้การออนไลน์จึงเป็นผู้ชนะจะอย่างไรก็ตามด้วย UPP ความแตกต่างสิ่งของราคานั้นจักมาจากยี่ห้อของทีวีที่คุณกำลังวังชาพิจารณาและบางครั้งก็เป็นรุ่นเจาะจงสิ่งนี้ไม่ไหวตัดและแห้งเหมือนที่เคยชินเป็นมา

หากคุณประหยัดถ้อยคำในการตรวจดูนโยบายการคืนผลิตภัณฑ์และการมีการรับประกันการจับจ่ายใช้สอยทางออนไลน์เป็นตัวคัดที่ยอดเยี่ยมร้านค้าปลีกออนไลน์ที่ดีกว่า (และบางร้านได้เปรียบร้านอื่น ๆ ) มักจะมีค่าที่ดีกว่าและมีให้คัดหลากหลายกว่าผิไม่ใช่ผู้ค้าปลีกรายใหญ่กรุณาตรวจสอบว่าได้รับอนุญาตจากผู้ผลิตทีวีนั้น

การซื้อณร้านค้านั้นปันออกความพึงพอใจในทันทีและหน้าจอคอมพิวเตอร์สถานที่ไม่สามารถลอกได้ (ยัง) เสียแต่ว่าต้องเผชิญกับอันตรายจากการประมาณในร้าน (ด้วยเหตุที่ระบุไว้ข้างต้น)ในด้านมุมไม่ใช่ทั้งผองที่จะแตกออก

เสียแต่ว่าฉันชอบ

เราทำงานในร้านค้าย่อยมาหลายปีBest Buy, Costco และอื่น ๆ ได้กลายเป็นชั้นขายปลีกสรรพสิ่ง Amazon อย่างมีประสิทธิภาพผู้คนเข้ามามองดูทีวีที่ประสงค์ (ดูด้านบน!) หลังจากนั้นซื้อทางออนไลน์เป็นไปตามตรงนั้น

แต่ถ้าเธอพบร้านค้าปลีกขนาดเล็กที่มีกรณีพิเศษและประกอบด้วยที่ที่สมควรในการมองดูทีวีที่เจ้าเอ็งต้องการซื้อจริงๆ ..มันสมอง โปรด แสดงเจตนาอย่างตรงไปตรงมา.อย่าเสียเวลาปันออกใครเพราะมีโอกาสสถานที่ร้านค้าขนาดเล็กจะจ่ายค่าคอมมิชชั่นปันออกกับพนักงานขายในขณะที่พวกเขาอดทนตอบคำถามของคุณทั้งผองเพียงเพื่อให้คุณประกันตัวพวกเขาอาจเสียเงินโดยเปล่าสามารถช่วยเหลือมนุชที่ เป็นผู้ตั้งกระทู้ righteouspan64 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-11 12:50:49 IP : 115.87.105.28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


บ้านดนตรีครูสมชาย 929/12 k akachai Rd., mahachai muang ,samutsakhon 74000. TEL.081-3330147 Copyright © 2015 All Rights Reserved.