ReadyPlanet.com


Chase Elliott มาจากด้านหลังเพื่อจะคว้าสถานะ 2020 NASCAR Cup Series


|

ในที่ฐานะตำนาน NASCAR คนหนึ่งจบลงในบ่ายวันอาทิตย์อีกคนหนึ่งอาจเริ่มเขียนตอนแรก

Chase Elliott นักขับรถเชฟโรเลตหมายเลข 9 Hendrick Motorsports กลับบ้านดำรงฐานะคนแรกแชมป์หมายกำหนดการ NASCAR Cup Series ที่ Phoenix Raceway ผ่านชัยใน Season Finale 500 เอลเลียตอายุยง 24 ปีเป็นหลายแข่งที่ชนมพรรษาน้อยที่สุดอันดับสามในประวัติศาสตร์นาสคาร์ที่คว้าแชมป์ถ้วยรองจาก Bill Rexford (1950) และ Jeff Gordon (1995) เพียงนั้นนอกจากนี้เขาอีกต่างหากเข้าร่วมพ่อของเขา Bill (1988) ในตำแหน่งคู่พ่อคายกคณะที่สามเพื่อรับชื่อซีรีส์ร่วมกับ Pettys (Lee and Richard) และ Jarretts (Ned and Dale)

|

ความมีชัยของเขาก็ลงมาเช่นกันการแข่งขันรอบสุดท้ายของ Jimmie Johnson19; อาชีพที่นาสคาร์เต็มเวลาเพื่อนร่วมทีมของ Elliott19 และผู้ชนะการแข่งขัน Cup Series 7 รายการที่ทำสถิติได้ขับขี่เชฟโรเลตหมายเลข 48 ตั้งแต่ปี 2002 เพราะขาดการแข่งขันเช่นรายการเดียวนับแต่เริ่มฤดูกาลนั้น

1C; T เขาเป็นช่วงกาลเวลาที่ห่า I19 เคย แต่ว่าฝันถึงกับมีบางอย่างสถานที่ห่า I19 ฉันยังไม่แน่ใจว่าฉันเข้าใจดีว่าก่อเกิดอะไรขึ้นห้ามแน่ 1D;เอลเลียตกไม่ทันเวลาวถึงชัยชนะคราวประวัติศาสตร์ของเขา1C; ฉันไม่ 19; ไม่รู้สึกเหมือน I19; m crier ในที่สถานการณ์เหล่านี้ แม้ว่า dang ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ที่นั่น 19 กำลังจะมาถึงช่วงเวลาที่ I19; m คงพังทลายและเสียมันไปแน่ๆฉันรู้สึกเท่าเทียมได้ไปตรงนั้นหลังจบการชิงดีชิงเด่นแล้วคุณก็จมอยู่กับสรรพสิ่งที่เกิดขึ้น 19; I19; อิฉันรอคอยที่จะได้นั่งลงมองทุกอย่างขนมจากมุมมองที่ผิดแผกแตกต่างและเพลิดเพลินจากไปกับมันทว่า I19; m ก็จะสนุกกับดักมันเช่นเดียวกับ I19; m ดำรงชีวิตอยู่เพราะนี่ลงความว่าสิ่งที่อาจจะไม่เคยเกิดขึ้นอีกและดีฉันรับรู้สิ่งนั้น 1D; |< 1C; มันเป็นตอนๆเวลาและเวลาและความสำเร็จสถานที่ฉันจักไม่มีวันเรื่อยไปตลอดกาลชั่วกาลนาน มันเป็นเรื่องใหญ่เต็มแรงสำหรับดีฉัน

|

การป้องกันแชมป์ 2 สมัยของ Cup Series19;รางวัลนักขับยอดนิยมสูงสุดเอลเลียตสามารถเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ 19; รอบชิงชนะเลิศผ่านการชนะที่เด่นเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วที่สนามมาร์ตินส์วิลล์สปีดเวย์เขาถูกกำหนดให้แข่งขันกับดักผู้ชนะถ้วยก่อนหน้านี้และเพื่อนร่วมทีมของ Team Penske อย่าง Brad Keselowski และ Joey Logano รวมถึง Denny Hamlin ผู้ท้าชิง Joe Gibbs Racing

|

แต่การล้มเละครั้งสำคัญเกิดขึ้นก่อนกำหนดยางร่วมการแข่งขันพอหมายเลข 9 พังทลายในงานตรวจสอบก่อนการแข่งขันคู่ครั้งที่การแข่งขันการลงโทษส่งเอลเลียตจากไปที่แถวหลังของสนามเพื่อริเริ่มการแข่งขันขู่เข็ญให้นกเขาต้องจากไปจากมนุชแรกถึงคนโหล่

|

เอลเลียตสามารถวิ่งผ่านสนามเจียรถึงสิบอันดับแรกตามเวลาแห่งหนคำเตือนแห่งการแข่งขันออกมาสถานที่รอบ 31 จาก 312 สิบรอบต่อมานกเขาผ่านหนึ่งในเกลอร่วมกรุ๊ปแชมป์เป็นครั้งแรกเมื่อขับผ่าน Keselowski เป็นอันดับสี่จากนั้นนกเขาก็แบ่งเวลาสรรพสิ่งเขาทั้งๆ ที่ Logano ครองขั้นแรก ๆ ของการชิงดีชิงเด่นโดยดำรงฐานะผู้นำหมดด้วยกันยกเว้นสองใน 117 รอบเริ่มแรก โรลอัพ

|

ฉันเห็นว่าคนแห่งได้รับเกียรติศักดิ์นี้เป็นคนแห่งหนแสดงคว้ายากแรงกล้าของสถานการณ์ฉันรู้สึกแบบตรงนั้น 19 เป็นพื้นแห่งที่ดิฉันยังไม่ไหว 19; ไม่ได้ลงมือที่เป็นหนึ่งตลอดเบญจปีแต่ต้นของอิฉันจนถึงอาทิตย์ที่แล้ว 1D;เอลเลียตอธิบาย1C; เรามีสถานการณ์สถานที่ยากลำบากมีงานแสดงหรือกลับบ้านแห่งหนมาร์ตินส์วิลล์และสามารถก้าวขึ้นไปมาด้วยกันทำงานให้ลุล่วงได้มาจริงๆอิฉันคิดว่านั่นดำรงฐานะส่วนหนึ่งสิ่งของปริศนาที่เราพ้นไป 19; ไม่มีดิฉันรู้สึกเท่าเทียมเราประกอบด้วยทุกสิ่งทุกอย่างแห่งเรามุ่งหมายและดีฉันก็เชื่อดังนั้นจริงๆ 1D;

|

รอบ 151 เห็นเอลเลียตขึ้นนำเป็นครั้งแรก แต่งานเลี้ยงไม่ผิดพักไว้สั้น ๆ เมื่อการห้ามเหตุการณ์สุดท้ายออกมา 13 รอบต่อจากนั้นเมื่อเจมส์เดวิสันเข้าไปกำแพงเคิร์แพ่นุชชนะการแข่งขันบนถนนพิทโร้ดภายหลังเมื่อนักแข่งขันมารับบริการเนื่องจากมีการจอดยางแบบหญิบหลุมที่แจ้นกว่ามาก แต่ว่าเอลเลียตใช้ประโยชน์จากสี่คนใหม่ฉับไวและเข้าร่วมการชนที่รัดกุมเพื่อเป็นผู้นำกับดักเคสเซลอฟสกีตลอดขณะที่เหลือชั้นที่สองการต่อสู้สิ้นสุดลงด้วยข้อยุติโดย Keselowski อยู่ชั้นบนของส่วน 115-lapทว่าครั้งหนึ่งเอลเลียตและ หุ้นส่วน ได้พิสูจน์ความเก่งกล้าของพวกเขาในกีฬาประเภททีม

|

จุดแวะพักที่แข็งแกร่งของทีมลำดับที่ 9 19 ทำให้พวกเขากลับเปิดเวทีลำดับที่สามและรอบสุดท้ายและยอมแพ้ก็ต่อเมื่อเขาต้องหยุดหลุมสุดท้ายของกลางวันภายใต้เงื่อนไขธงเหม็นเขียวLogano กลับมาเป็นผู้นำได้ในตอนสั้น ๆ หลังจากจอดปั่นจักรยาน เสียแต่ว่าเอลเลียตผ่านเข้ารอบสุดท้ายครอบครองผู้นำที่รอบ 270 นำ 43 รอบสุดท้ายไปสู่ชัยชนะKeselowski เอาชนะ Logano ครอบครองที่ 2 ในขณะที่ Hamlin กลับบ้านดำรงฐานะอันดับสี่จอห์นสันจมูกปัดห้าวรรณะแรกเพื่อจับใจความกระดานชนวน NASCAR ของเขาณประเด็นสำคัญ

|

1C; เป็นเรื่องสะอาดที่ได้ต่อสู้ที่นั่นและวิ่งห้าอันดับแรกยุติในห้าอันดับแรก แต่คลังข้อมูลของดีฉันคือเต็ม.NASCAR เป็นอะไรที่วิเศษมากเพราะด้วยฉัน การสัญจรครั้งนี้เป็นมากกว่าที่ดิฉันเคยฝันหรือว่าคาดหวังหรือเรียกร้องไว้ 1D;

|

สองสามปีที่ผ่านมาweren19; t อย่างที่ฉันฝันเก็บ แต่ฉัน 19 ดิฉันเคยประสบความสำเร็จยิ่งและทำงานร่วมกับประชากรที่ยิ่งใหญ่สุดขอบอยู่ร่วมกับทีมข้างเดียวตลอดการแรมรอนทั้งหมดนี้และขอขอบคุณทั้งหมดที่ช่วยดิฉันมาที่นี่ทั้งหมดอารมณ์และความภูมิใจทั้งหมดนั้นประชุมเป็นรอยยิ้มอันใหญ่ในวันนี้ที่ไปออกไปบนบานตะแกรง

|

หลังการแข่งขันผู้เข้าแข่งขันของ Elliott19 หลายคนรถมาติดกับเขาเพื่อจะแสดงความยินดีJohnson19; s พิเศษเป็นพิเศษเหลือหลอ 1C; donut1D;ทางชายทะเลของ Elliott19 ลำดับที่ 9 คนขับรถทั้งสองคนยังจดจำสิ่งแห่งหนพวกเขาเอ่ยปากกับอีกมนุชหนึ่งไม่ได้จำได้เท่าเสียงกรีดร้องของเอลเลียต 19 ขนาดนั้นเสียงกรีดที่รื่นเริงของเอลเลียตกับห้าเสียงที่เขาทั้งหลายแบ่งปันซึ่งครอบครองแรงบันดาลใจจากสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกักคุมในชันษา 2546 เมื่อบิลเอลเลียตชนะการชิงดีชิงเด่นรอบสุดท้ายของฤดูกาลแห่งหนร็อคกิงแฮมเขาและแมตต์เคนซวดเซ ธ ครองตำแหน่งแชมป์ระดับไฮ - ไฟว์รวมหัวฉลองการมีชัยชนะตามลำดับขณะที่เคนเซ ธ คว้าตำแหน่งคัพซีรีส์ในที่บ่ายวันนั้น

|

เมื่อเอลเลียตผู้เฉลิมฉลองกลับมาไปแห่งหนถนนหลุมเขาแบ่งปันการกท้องแห้งเป็นหมู่กับจอห์นสันและริคเฮโลนดริกเจ้าของกลุ่มก่อนการเฉลิมฉลองจักเริ่มขึ้นไปหลายมนุชพบว่าวันนี้เป็นตราของการส่งคบเพลิงขนมจากมุมมองสรรพสิ่ง HMS และหน้าของ NASCARรถ Hendrick Motorsports แต่ละคันได้เหลือบเห็นตัวเลขสรรพสิ่งพวกเขาแห่งหนได้รับการแก้ไขใหม่ในที่รูปแบบสรรพสิ่งสีเหลืองนีออนเลขลำดับ 48 ที่ฝังอยู่บนบานรถสิ่งของ Johnson19 นับตั้งแต่รายการ Cup Series ในปี 2002

|

ช่วงเวลาสถานที่การแข่งขันชิงแชมป์ของ Elliott19 คงอยู่ขึ้นค่อนข้างจะบดบังงานออกเดินทางสรรพสิ่ง Johnson19 แต่ 1C; Seven-Time1D;เป็นไปด้วยดีกับการดำเนินการดังกล่าว

|

1C; Chase Elliott คว้าแชมป์แรกของนกเขาฉัน 19 ดีฉันมีความสุขมากเพื่อผู้ชายคนนั้นเพื่อนที่งดงามครอบครัวแห่งหนดีI19 เป็นเพื่อนกับพ่อกับชนนีมาเหลือแหล่ปีหลังจากนั้นฉันจำได้ว่าจากไปเล่นสโปนว์บอร์ดกับดัก Bill out ในโคโลราโดด้วยกัน Chase อาจจะชนมพรรษาแปดขวบอะไรแบบนั้นบนสกีเงียบสุด ๆ จักไม่ช่างจำนรรจา 1D;ผู้ตั้งกระทู้ rightfulalley39 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-08 17:14:59 IP : 115.87.79.58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


บ้านดนตรีครูสมชาย 929/12 k akachai Rd., mahachai muang ,samutsakhon 74000. TEL.081-3330147 Copyright © 2015 All Rights Reserved.